Những tiềm năng phát triển từ vị trí FLC Quảng Ngãi

vi tri flc quang ngai 1

FLC Quảng Ngãi là một dự án được phát triển bởi tập đoàn FLC, sở hữu cho mình một vị trí đắc địa dọc bờ biển Quảng Ngãi. Với quy mô khủng của mình, FLC Quảng Ngãi được đánh giá là một Quần thể Du lịch nghỉ dưỡng đầy tiềm năng phát triển, hứa hẹn góp phần thu hút du khách tới đây.

Dự án sở hữu vị trí vàng

FLC Quảng Ngãi đã bước vào khởi công giai đoạn 1 với diện tích xây dựng 1026 ha. Toàn bộ dự án nằm trong khu vực eo biển thuộc địa phận xã Bình Hòa, Bình Phú (diện tích chủ yếu – thuộc huyện Bình Sơn).Vị trí FLC Quảng Ngãi được đánh giá là một trong những khu vực du lịch biển nổi tiếng nhất tại tỉnh với những cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp. Không gian yên bình, bãi biển với cát trắng trải dài, nước biển xanh ngắt màu ngọc bích… kết hợp cùng hệ thống tiện ích cao cấp mà dự án mang lại hứa hẹn sẽ trở thành một khu du lịch nghỉ dưỡng đẳng cấp vươn tầm quốc tế.

vi tri flc quang ngai 1

Giai đoạn 1 của FLC Quảng Ngãi sẽ được triển khai theo dải đất dọc biển qua các xã Bình Hòa, Bình Phú, Bình Châu, Bình Hải (thuộc huyện Bình Sơn) và một phần của xã An Bình (thuộc đảo Bé, huyện đảo Lý Sơn). Các khu du lịch và nghỉ dưỡng của dự án FLC Quảng Ngãi đều được xây dựng với quy mô hàng ngàn ha, dọc theo bờ biển. Vị trí này còn đem tới cho dự án một điểm thuận lợi là con đường ngắn để dẫn ra du lịch đảo Lý Sơn – một trong những địa điểm du lịch biển đảo hấp dẫn nhất cả nước.

Vị trí của FLC Quảng Ngãi được đánh giá là đắc địa, hợp phong thủy mang lại không gian yên tĩnh, thoải mái với việc tận dụng tối đa cảnh quan thiên nhiên. Chắc chắn điều này sẽ giúp cho nhu cầu du lịch nghỉ dưỡng của du khách càng thêm hài lòng.

Vị trí FLC Quảng Ngãi mang lại nhiều thuận lợi

Nếu xét về mặt yếu tố địa lý, FLC Quảng Ngãi sở hữu vị trí trung tâm tại tỉnh Quảng Ngãi, đặc biệt thuận tiện để giao thông kết nối. FLC Quảng Ngãi chỉ cách trung tâm thành phố Quảng Ngãi 20km, cahcs thành phố Quảng Nam 80km, cách Đà Nẵng 100km… Đặc biệt với những địa điểm trong khu vực tỉnh, dự án chỉ cách đảo Lý Sơn 26km, sân bay Chu Lai 15 – 20km, cách các khu công nghiệp VSIP Quảng Ngãi, Dung Quất từ 15-22 km.  Điều này cho thấy, việc kết nối giao thông từ dự án tới các địa điểm nổi tiếng gần đó là một điều tương đối dễ dàng, thuận tiện cho du lịch.

vi tri du an flc quang ngai 1024x635 1

Điểm đặc biệt là vị trí FLC Quảng Ngãi nằm liền kề với các địa điểm thu hút khách du lịch nổi tiếng của tỉnh như: đảo Lý Sơn, biển Mỹ Khê, khu chứng tích Mỹ Sơn, làng cổ Thiên Xuân, Sa Huỳnh, chùa Thiên Ân… Từ FLC Quảng Ngãi, du khách có thể dễ dàng di chuyển du lịch tới các địa điểm tại Quảng Ngãi, trải nghiệm không gian và bản sắc văn hóa nơi đây.

Vị trí đắc địa của FLC Quảng Ngãi còn đem tới những giá trị thuận lợi lớn như thu hút đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng của các nhà đầu tư. Cùng với đó, việc sở hữu 1 vị trí đẹp giúp nâng cao khả năng khai thác, cho thuê phòng nghỉ, khách sạn. Ngoài ra, còn phải kể tới sự gia tăng giá trị bất động sản của khu vực, đặc biệt là tại Bình Châu, Lý Sơn. Sự xuất hiện của FLC Quảng Ngãi với đầu tư đồng bộ tiện ích sẽ giúp cho các khu vực này ngày càng thu hút du khách, đem tới một nguồn lợi kinh tế cao.


    Please complete this required field.

    Leave a Reply

    Your email address will not be published. Required fields are marked *